โครงการประกวดออกแบบสื่อโปสเตอร์ในระดับอุดมศึกษาหรือเทียบเท่า ในหัวข้อ”คนรุ่นใหม่ ขับขี่ปลอดภัย ร่วมใจสวมหมวกนิรภัย ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท

          บริษัท มิตซุย สุมิโตโม อินชัวรันซ์ จำกัด สาขาประเทศไทย ร่วมกับ ชมรมคนห่วงหัวในมูลนิธิเมาไม่ขับ ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษา ทั่วประเทศออกแบบสื่อโปสเตอร์เข้าร่วมประกวด “คนรุ่นใหม่ ขับขี่ปลอดภัย ร่วมใจสวมหมวกนิรภัย” ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท

          ดร.วรัญญา อัจฉริยะชาญวณิช ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวางแผนองค์กร บริษัทมิตซุย สุมิโตโม อินชัวรันซ์ จำกัด สาขาประเทศไทย เปิดเผยว่า บริษัทมิตซุย สุมิโตโม อินชัวรันซ์ จำกัด สาขาประเทศไทย ซึ่งเป็นบริษัทประกันวินาศภัยญี่ปุ่นที่มีประวัติดำเนินกิจการในประเทศไทยมายาวนาน มีความประสงค์ที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการณรงค์เพื่อให้เกิดความตระหนักในเรื่องความปลอดภัยทางถนนของคนรุ่นใหม่ จึงได้ร่วมมือกับมูลนิธิเมาไม่ขับ จัดโครงการประกวดออกแบบสื่อโปสเตอร์ในระดับอุดมศึกษาหรือเทียบเท่า ในหัวข้อ”คนรุ่นใหม่ ขับขี่ปลอดภัย ร่วมใจสวมหมวกนิรภัย ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร และใบประกาศเกียรติคุณ โดยผลงานที่ได้รับรางวัลจะได้รับการเผยแพร่ เพื่อใช้ในการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยในโอกาสต่าง ๆ ต่อไป สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ www.ms-ins.co.th หรือโทร. 02-679-6165-87 ต่อ 2402 , 2405

--------------------------------------

                                                                                           นายพิสิษฐ์ เชาวน์เจริญวุฒิ/ข่าว

Counter

 • ตัวนับเว็บไซต์3,685,689
 • ไอพีของคุณ34.204.0.181
 • เริ่มเมื่อ01 Jun 2014
  Twitter icon
  Facebook icon
  YouTube icon
  RSS icon