สภาคนพิการทุกประเภท จ.นครปฐม จำหน่ายของที่ระลึกเข็มกลัดเหรียญหลวงปู่ทวดและชุดพระไพรีพินาศ เพื่อนำรายได้ส่งเสริมคุณภาพคนพิการ

     นายชัยวัฒน์ ลิ้มประเสริฐยิ่ง ประธานสภาคนพิการทุกประเภทจังหวัดนครปฐม เปิดเผยว่า สภาคนพิการทุกประเภทจังหวัดนครปฐม ได้จัดกิจกรรมพิเศษการกุศล เพื่อจัดหารายได้ส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการให้มีความเข้มแข็ง และมีส่วนร่วมใช้ชีวิตในสังคมให้เทียบเท่ากับคนปกติทั่วไป โดยจัดจำหน่ายของที่ระลึกเข็มกลัดหลวงปู่ทวด และชุดพระไพรรีพินาศในกรอบแบบตั้งโต๊ะให้กับผู้มีจิตศรัทธาไว้เป็นที่ระลึกและเป็นสิริมงคล โดยจะนำเงินที่ได้จากการจำหน่ายของที่ระลึกไปใช้ในการดำเนินกิจกรรมตามวัตถุประสงค์ของทางสภาคนพิการ โดยการจัดหาทุนทรัพย์ซื้ออุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้กับคนพิการ เช่น รถสามล้อโยก รถวีลแชร์ เป็นต้น รวมทั้งสมทบทุนจัดซื้อที่ดินสร้างสถานที่ฝึกอาชีพ และการจัดตั้งกองทุนช่วยเหลือด้านอาชีพให้กับคนพิการ

        สำหรับผู้มีจิตศรัทธาสามารถสนับสนุนของที่ระลึกเป็นชุดเข็มกลัดหลวงปู่ทวดชุดละ 1,000 บาท และชุดพระไพรีพินาศในกรอบแบบตั้งโต๊ะชุดละ  3,000 บาท สามารถสั่งจองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 086-1658880 รองประธานสภาคนพิการ เลขที่35/1 หมู่ที่ 1 ตำบลมาบแค อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม

                        *********************************

สนง.ประชาสัมพันธ์จังหวัดนครปฐม /ข่าว        

Counter

 • ตัวนับเว็บไซต์3,685,710
 • ไอพีของคุณ34.204.0.181
 • เริ่มเมื่อ01 Jun 2014
  Twitter icon
  Facebook icon
  YouTube icon
  RSS icon